Cuộc Hôn Nhân Hoàng Gia

Cuộc Hôn Nhân Hoàng Gia

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: ROYAL MARRIAGE, Cuộc Hôn Nhân Hoàng Gia, 로열메리지
Tác giả: 포르토피노 작가님, 강렬 작가님
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Mạn Thiên Tinh
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 03/07/2022
Tổng lượt xem: 27.4K
Thể loại:

Đọc manga ROYAL MARRIAGE/Hôn Nhân Hoàng Gia

Một biểu tượng của tiền bạc và vẻ đẹp, Tatiana Cartier, cô dâu tốt nhất của Đế chế.
Với tình yêu tràn ngập của mẹ với sức mạnh tuyệt đối và bốn người chị em xinh đẹp của mình, điều duy nhất còn lại cho cô là Nữ công tước.
Một tiếng sét đã rơi xuống trước thông báo đính hôn cuối cùng sẽ đánh dấu đỉnh cao của cuộc sống! “Shhh, Công tước. Và nếu vị hôn phu xinh đẹp của bạn phát hiện ra thì sao?”
“Hừ. Đó là con búp bê đó. Chỉ cần nhìn vào những viên ngọc được giơ trên tay mẹ tôi là đủ để ngày trôi qua “. Ai có thể biết rằng sự phản bội của một vị hôn phu đáng tin cậy sẽ có một cú sốc lớn hơn thế này, ngay cả trong một khoảnh khắc tuyệt vọng ngắn ngủi. “Nhịn mấy ngày, ngươi còn có thể làm gì ngu xuẩn nữa?” Mọi người trong gia đình tôi, những người mà tôi tin rằng đứng về phía tôi, đều biết bản chất thực sự của vị hôn thê của tôi.
Trước sự khăng khăng của Tatiana rằng cô sẽ không bao giờ kết hôn với cô như thế này, mẹ cô, người yêu cô nhất, đã quay lưng lại với cô trước. “Đó là một tuần sau đó. Có một bữa tiệc để ăn mừng chiến thắng trong Cung điện Hoàng gia. Sẽ tốt đến mức nào nếu công bố thêm một tin tức tốt vào một ngày tốt lành?
“… … Nếu bạn không thích nó thì sao?”
“Ừm. Nếu bạn không thích nó, bạn nên ra khỏi ngôi nhà này.
“…….”
“Tất nhiên là tôi đã để lại tất cả những gì tôi đã cho bạn.” Thời gian còn lại là một tuần.
Trong khi đó, nếu tôi không thể tìm thấy một người chồng, tôi sẽ bị đuổi ra ngoài đường trong tình trạng khỏa thân.
Nhưng tất cả những phù rể bám lấy tôi tuyệt vọng như vậy chỉ nhìn vào mắt mẹ tôi… . .
Người cuối cùng xuất hiện trong đầu tôi vào lúc này khi tôi muốn xem liệu đây có phải là kết thúc hay không! Kẻ gặt hái mắt đỏ, Cainell Townsend, người trở về từ một lính đánh thuê bất hợp pháp, người đã bị mọi loại thế giới coi thường trở thành anh hùng chiến tranh của Freya sau ba năm. “Được rồi. Đúng là tôi đã từng quan tâm đến bạn. Đây là điều mà không ai biết đến, nhờ có người mẹ đẹp trai của bạn”.
“… … Caine. Đó là lúc đó.
“Đừng hiểu lầm tôi. Điều tôi muốn hồi đó không phải là bạn, mà là cơ thể của bạn.
“Tốt cho bạn. Anh ấy muốn những gì tôi có”. Ngõ cụt, điểm mấu chốt.
Nếu muốn sống sót trong thế giới khắc nghiệt này, bạn phải nắm chặt lấy bàn tay của quỷ dữ.
Một cuộc hôn nhân hợp đồng giữa một người phụ nữ rơi từ nữ hoàng của thế giới xã hội xuống địa ngục chỉ sau một đêm và một người đàn ông sống trong địa ngục như trước đây và bây giờ. Mặc dù chúng ta khác biệt ngay từ đầu, nhưng chúng ta rất khác nhau. “Tatiana Cartier. Rốt cuộc, bạn bây giờ là Madame Townsend. Nếu bạn đến với tôi trước và yêu cầu tôi kết hôn với bạn, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho đến cuối cùng. Ngay cả khi bạn đến bây giờ và hối hận, không có cách nào để quay trở lại, vì vậy hãy thức dậy từ giấc mơ của bạn. Họ nói rằng họ không có tiền, họ nói rằng họ không quan tâm, họ nói rằng họ không thích tôi.

Danh sách chương

Cập nhật lúc 12:41 04/07/2022.
Chương
1.2K23
1.2K22
1.1K22
1.3K31
1.2K21
1.2K23
1.1K20
1.3K21
79320
1.1K21
1K22
1.1K19
1.4K21
1.5K6
1.4K10
1.6K10
1.6K9
1.8K9
1.8K8
1.9K19

Truyện liên quan